Dịch Vụ Cho Thuê Xe Ô Tô Du Lịch Điện Biên – Xe Du Lịch Điện Biên đi các tỉnh – Xe đưa đón Sân Bay – Xe Du Lịch theo hợp đồng – Thuê Xe dài hạn ….

Tam Tam Travel & Car Rental – Điện Biên Phủ – 0989 868 679
– Thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ trên Điện Biên chỗ dành cho khách đoàn công ty – Tham quan du lịch – Khách hợp đồng – Các công ty du lịch – Cá nhân – Cưới hỏi
Tam Tam Travel & Car Rental – cho thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ uy tín số 1 hiện nay. Đơn vị với những chiếc xe chất lượng, lái xe giàu kinh nghiệm, luôn phục vụ tận tâm mọi khách hàng. Đến với chúng tôi quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng, hài lòng về sự chuyên nghiệp, nhiệt tình nơi đây. Bạn và người thân sẽ có chuyến đi an toàn, thoải mái nhất.
Tam Tam Travel & Car Rental mang đến dịch vụ cho thuê xe chất lượng cao
– Chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ là mục tiêu hướng đến khi phát triển . Chính vì thế, từ phương tiện đến con người đều được tuyển chọn kỹ càng nhằm mang đến cho quý khách chất lượng tốt nhất.
– Đến với Tam Tam Travel & Car Rental , bạn sẽ được sử dụng những chiếc xe chất lượng cao, xe đời mới có kiểm định theo đúng quy trình. Chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng xe trước khi đi tour trên mọi nẻo đường. Bởi chúng tôi hiểu rõ, sự thoải mái, an toàn của quý khách phụ thuộc vào xe bạn đi, và tài xế thận thiện nhiệt tình
– Ngoài ra, mọi lái xe do đơn vị cung cấp đều là những con người được đào tạo, giàu kinh nghiệm đường trường và hơn hết tận tâm vì khách hàng. Bạn sẽ có được những cung đường vui vẻ và an toàn bởi những tài xế thân thiện của chúng tôi. Tất cả mang đến dịch vụ thuê xe du lịch tốt nhất cho mọi khách hàng.
– Giá thuê ưu đãi bậc nhất thị trường – tiết kiệm cho mọi khách hàng
Chúng tôi luôn hiểu rõ bên cạnh chất lượng thì giá thành cũng luôn là yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm. Chính vì thế, giá dịch vụ của Tam Tam Travel & Car Rental luôn mang tính cạnh tranh rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ tiết kiệm không nhỏ nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ thuê xe du lịch hiện nay.
– Ngoài ra, Tam Tam Travel & Car Rental luôn đưa ra báo giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết, những đơn hàng có lượng xe thuê lớn. Chúng tôi cũng báo giá chi tiết dựa trên từng cung đường, từng dòng xe bạn chọn. Qua đó, giúp khách hàng có được lựa chọn phù hợp nhất, tiết kiệm nhất cho một chuyến đi trọn vẹn.
– Cam kết thực hiện đúng hợp đồng và thỏa thuận giữa 2 bên
– Nếu bạn lo sợ, mùa cao điểm xe bị chậm, dòng xe bị đổi hay hủy lịch khi sát giờ khởi hành. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về điều đó. Bởi hơn ai hết, Tam Tam Travel & Car Rental hiểu rõ, chữ TÍN chính là thành công trong kinh doanh. Vì vậy, đơn vị luôn thực hiện đúng theo hợp đồng và thỏa thuận giữa 2 bên trong suốt hành trình.
– Chúng tôi luôn cam kết thực hiện đúng mọi điều khoản hợp đồng
Ngoài ra, bạn sẽ được sử dụng đúng dòng xe, chất lượng xe theo cam kết ban đầu. Mọi điều khoản từ chi phí, thời gian, địa điểm, cung đường đều được thực hiện đúng theo thỏa thuận giữa 2 bên.- – Tam Tam Travel & Car Rental hiểu rằng trong chặng đường khám phá những điểm đẹp trên toàn quốc, quý khách hẳn sẽ có những phát sinh về việc dừng nghỉ, di chuyển. Chúng tôi luôn linh hoạt đáp ứng yêu cầu của quý khách , giúp bạn thêm lịch trình một cách linh hoạt với mức chi phí hoàn toàn hợp lý. Đây chính là ưu điểm được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Tam Tam Travel & Car Rental đơn vị cho thuê xe du lịch 4 đến 45 chỗ rất đáng để lựa chọn. Đơn vị với chất lượng xe tốt, lái xe cẩn thận, an toàn, giá thành ưu đãi chắc chắn sẽ làm chuyến đi của quý khách vui vẻ và ý nghĩa nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn với dịch vụ tốt nhất trên mọi nẻo đường!
– Đ/c : TAM TAM TRAVEL & CAR RENTAL
384 TỔ 7 THANH BÌNH TP ĐIỆN BIÊN, TỈNH ĐIỆN BIÊN
ĐT: 24/24 : 0989 868 679 – 0948 027 127
Gmail: xedulichdienbien@gmail.com
Webtise : http://xedulichdienbien.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *